Trường học – Bệnh viện

imgHoạt động phân phối nước uống đến từng trường học, bệnh viện và từng công sở một cách an toàn, sạch sẽ và đáng tin cậy là lựa chọn số một rõ ràng của bất kỳ công ty cấp nước nào. Tuy nhiên, rò rỉ và lưu lượng thừa có thể gây tốn kém cho các công ty cấp nước nhiều hơn lượng nước thất thoát qua mạng phân phối.

Nước được phân phối như thế nào tùy thuộc vào địa hình và quy định của chính quyền sở tại, và thường là sự kết hợp giữa đường ống tự chảy và hệ thống đường ống có áp, để cho kết quả tốt nhất. Công ty chúng tôi có thể cung cấp máy bơm và bộ điều khiển cho toàn bộ hệ thống phân phối nước, kể cả các trạm bơm chính và trạm bơm cục bộ, bảo đảm quản lý các vùng áp lực trên toàn mạng đường ống một cách đáng tin cậy.

Bên cạnh việc cung cấp nước sạch đó là việc xử lý nước thải.Đây là quá trình loại bỏ các chất nhiễm bẩn trong lượng nước thải ra từ trường học, văn phòng, đặc biệt là bệnh viện cũng như lượng nước mặt chảy tràn.Quy trình xử lý nước thải thường trải qua các công đoạn cơ học, sinh học và hóa học để loại bỏ các chất ô nhiễm này. Quy trình xử lý nước thải có nhiều dạng, từ các bể chứa đơn giản, chỉ dựa vào quá trình lắng cặn, đến các công đoạn xử lý tinh lọc bằng phương pháp sinh học tiên tiến mà ngày nay, chúng ta đều biết. Xử lý là nhằm làm giảm tình trạng ô nhiễm có trong nước thải như vi khuẩn và vi-rút, các thành phần có chứa oxy, chất dinh dưỡng, các chất dược phẩm, hóa chất và kim loại nặng có trong nước thải trước khi xả ra môi trường bên ngoài. Công ty chứng tôi cung cấp nhiều chủng loại thiết bị, được thiết kế đặc biệt để bơm và xử lý nước thải. Tính bền vững của một nhà máy xử lý nước thải đòi hỏi rằng giải pháp phải lâu bền, bảo đảm vận hành với chi phí hiệu quả và không gặp sự cố

Các sản phẩm liên quan

Nước sạch
Nước thải